Khu đô thị Đền Đô Dabaco

Khu đô thị Đền Đô Dabaco

Đường Tỉnh lộ 179, Phường Đình Bảng, Thị xã Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh

Giá từ 0

Thời gian bàn giao

-

Tổng diện tích

-

Mật độ xây dựng

-

Tổng số căn hộ

-

Số tòa nhà

-

Số tầng hầm

-

Tổng quan

Khu đô thị Đền Đô Dabaco tọa lạc tại Đường Tỉnh Lộ 179, Phường Đình Bảng, Huyện Từ Sơn, Thành phố Bắc Ninh là tâm huyết của chủ đầu tư Công ty CP Dabaco Việt Nam với mục đích tạo ra không gian sống cao cấp, văn minh cho cư dân Đền Đô và thành phố Bắc Ninh, đáp ứng nhu cầu đa dạng của các tầng lớp cư dân hiện đại.
 
Dự án được quy hoạch là một khu phức hợp hoàn hảo có quy mô 184.939m2 bao gồm 260 nền xây dựng biệt thự đơn lập, song lập được quy hoạch từ 3 đến 5 tầng, nhà liền kề đã có thiết kế sẵn. Với sự chuyển mình mạnh mẽ của thành phố Bắc Ninh với hàng loạt các khu công nghiệp trọng điểm có quy mô lớn. Trong bối cảnh đó, nhu cầu về nhà và đặc biệt là nhà ở chất lượng cao phục vụ cho đối tượng là các kỹ sư, công nhân viên tại các khu công nghiệp tăng cao. Khu đô thị Đền Đô Dabaco sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho cư dân cũng như nhà đầu tư.
Khu đô thị Đền Đô Dabaco sở hữu vị trí thuận lợi liền kề quốc lộ 277 nối với Bắc Ninh đến trung tâm thành phố Hà Nội nên cư dân có thể dễ dàng di chuyển và có không gian sống trẻ, sầm uất. Cơ sở hạ tầng dự án được thiết kế hiện đại, đồng bộ với không gian đô thị mới văn minh gồm một quần thể biệt thự, liền kề và nhà ở thương mại cùng các phân khu chức năng. Thiết kế hài hòa giữa cảnh quan và không gian tạo nên một khu thương mại, dịch vụ, tài chính trọng điểm với không gian sống hoàn hảo tại Khu đô thị Đền Đô Dabaco.
 
Tại dự án cư dân được tận hưởng các tiện ích đa dạng như trung tâm thương mại tổng hợp, khu vui chơi giải trí, nhà ở mà còn có siêu thị, trường học, bệnh viện… Tất cả đều được đảm bảo đạt tiêu chuẩn quốc tế nhằm làm hài lòng những vị chủ nhân khó tính nhất.

Vị trí

Khu đô thị Đền Đô Dabaco

Đường Tỉnh lộ 179, Phường Đình Bảng, Thị xã Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh

Thiết kế căn hộ mẫu

  • Nguyễn Hùng
  • Email: hungnt.kd@gmail.com
  • Dịch vụ cung cấp: Dịch vụ khác
  • Khu vực hoạt động: Thành phố Bắc Ninh -

Liên hệ tư vấn